Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiet ke web

Website Tin tức là mô hình web phổ biến, tính đa dạng cao. Mức độ kỹ thuật của website Tin tức không chỉ thể hiện ở giao diện người dùng, mà còn thể hiện trong hệ thống quản trị nội dung (CMS) và các yếu tố kỹ thuật khác. Mức độ phức tạp thường thể hiện ở các chức năng: phân quyền duyệt nội dung nhiều cấp trước khi hiển thị, sử dụng hệ thống lấy dữ liệu tự động, giải pháp chống quá tải, nghẽn đường truyền, tài nguyên phần cứng,...

Quá tải thông tin là 1 vấn đề nghiêm trọng. Nó ngăn cản người dùng ra quyết định hay thực thi hành động bởi vì họ cảm thấy ngợp trước rừng thông tin như thế. Có 1 vài cách đơn giản để giảm thiểu việc quá tải thông tin. Một kỹ thuật phổ biến là chunking - là 1 kỹ thuật kết hợp nhiều đơn vị thông tin thành 1 đơn vị ít hơn, để hỗ trợ cho việc xem và học tập dễ dàng hơn. Phiếu checkout là 1 ví dụ điển hình. Khi hiển thị, hầu hết, có 5 đến 7 vùng cần nhập thông tin cùng 1 lúc bỏ cách trang - tiếp tục hoàn tất những vùng còn lại khi cần.

Thiet ke web    Tránh dùng từ khó hiểu và các thuật ngữ hàn lâm về kỹ thuật.
    Mỗi thuật ngữ hay cụm từ không rõ nghĩa,khi xuất hiện trên trang web sẽ làm tăng mức độ nhận thức của người dùng. Để an toàn, nên viết sao cho mọi người đều đọc được ở mọi cấp độ và chọn từ sao cho rõ nghĩa và dễ dàng hiểu ngay.
    Giảm thiểu những phần nội dung dài và có quá nhiều chi tiết.
    Cố gắng tránh những khối text dài nếu trang web có lượng thông tin quan trọng nhiều, cần tiêu thụ bởi người dùng.  Ví dụ, nếu bạn cần cung cấp chi tiết về dịch vụ hay sản phẩm, cố gắng trình bày 1 cách tuần tự. Viết chữ nhỏ, có thể xem lướt qua để cho người dùng có cơ hội xem nhanh và chú ý những chỗ cần xem kỹ. Theo như sách của Robert Gunning “How to Take the Fog Out of Business Writing” có viết, để cho việc đọc trở nên dễ dàng, hầu hết các câu chỉ chứa 20 từ hoặc ít hơn.
   
    Tạo ra cấu trúc có khả năng dự đoán được.
    Căn chỉnh thiết kế của bạn sao cho đúng như mong đợi của người dùng. Việc xem xét những trang web cùng loại là để tìm ra những yếu tố nào đã được dùng trên trang web và được dùng ở đâu. Hãy sử dụng những kiểu cấu trúc mà đối tượng khách hàng của bạn thích dùng.
    Hãy sử dụng layout dạng lưới.
    Layout dạng lưới sẽ chia trang web của bạn ra thành những vùng chính, và giúp xác định rõ mối quan hệ giữa kích thước và vị trí của các yếu tố trong trang. Với sự trợ giúp từ thống lưới, việc kết hợp các thành tố khác nhau trong 1 trang thành 1 layout chặt chẽ trở nên dễ dàng hơn.

Thiet ke web


Dịch vụ thiết kế web trọn gói
Việc sử dụng website vào các công việc kinh doanh, quảng bá doanh nghiệp đã trở nên phổ biến khi mạng Internet ngày càng phát triển. Và việc sở hữu một website sẽ là phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty thiết kế web khác nhau với các gói thiết kế web từ giá rẻ đến cao cấp. Để lựa chọn được một đơn vị làm web trọn gói và nhận được các tư vấn với các gói thiết kế web phù hợp quy mô kinh doanh, giảm thiểu tối đa chi phí ở các chức năng thừa thì lại là điều không dễ dàng chút nào.
NanoWeb với các gói thiết kế web khác nhau từ chức năng, giao diện đến chi phí sẽ dễ dàng để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một gói thiết kế web phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp và giảm thiếu chi phí nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo tối đa.

Những hệ thống lưới và bố cục là 1 phần di sản của thiết kế và vẫn còn sử dụng trong thế giới đa nền tảng ngày nay. Hệ thống lưới trong Adobe XD giúp cho người thiết kế giữ được tính đồng nhất, thiết lập những thiết kế cho những màn hình kích thước khác nhau và quản lý những tỷ lệ giữa các yếu tố trong thiết kế bằng cách điều chỉnh hệ thống lưới.

    Việc sử dụng wireframe là để giảm thiểu sự hỗn loạn trong trang web. Việc có quá nhiều sự hỗn loạn trên giao diện sẽ làm giảm khả năng đọc hiểu của người dùng. Từng cái nút, hình ảnh, dòng text được thêm vào sẽ làm cho màn hình hiển thị thêm phức tạp. Vì vậy, trước khi xây dựng trang web với những yếu tố thiết kế, cần thiết lập wireframe và phân tích nó cũng như loại bỏ những thứ không cần thiết.

I. Các tiêu chí của 1 website chuẩn SEO như thế nào :

Một trang web chuẩn SEO, thân thiện với bọ tìm kiếm của Google cần đáp ứng những tiêu chí sau :
1. Tiêu chí về Domain :

    Nên chọn tên miền có từ khóa hoặc liên quan đến nội dung website. Có thể chứa một vài từ khóa chính của website càng tốt.
    Tên miền có tuổi đời càng cao thì càng được đánh giá tốt bởi Google.

2. Tiêu chí về hosting :

    Hosting có tốc độ nhanh, bảo mật tốt, và độ ổn định cao.
    Hosting nên đặt ở đất nước mà bạn đang hướng tới người dùng ở đó. Điều đó tốt cho tốc độ tải trang.

3. Tiêu chí về cầu trúc khi thiết kế chuẩn SEO :

Thiet ke web

3.1 Website cần có sitemap để giúp các công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy tất cả mọi trang:

     Website cần tự động cập nhật sitemap mới khi có thêm trang mới xuất hiện.

3.2 Tối ưu hóa Url trang web ( Tối ưu đường dẫn) :

    Url nên mã hóa theo tiêu đề bài viết, có liên quan tới nội dung bài viết, keywords, description.
    Dễ dàng thêm canonical URL cho những trang có nội dung bị trùng lặp nhiều.
    Sử dụng rewrite url đối với các liên kết và phân tách mỗi từ bằng dấu trừ –
    Chỉ có 1 trong 2 có đuôi www hoặc ko có www trước URL để tránh bị phạt nội dung trùng lặp.
    Không dùng các loại URL tự động có số bên trong như www.tenmiencuaban/?p=578544
    Có 1 file robots.txt chuẩn để điều khiển các con bọ google 1 cách hợp lý
    Sử dụng thẻ meta robots và file robots.txt tạo điều kiện cho bọ tìm kiếm của Google quét nội dung nhanh hơn. File XML Sitemaps chứa địa chỉ URL.

    
Nội dung hướng SEO :

    Title, URL, keywords, description có nội dung liên quan đến nhau.
    Title có chứa từ khóa chính, gần đầu càng tốt. Chọn lọc những từ dễ hiểu, có nghĩa để thuận lợi hơn cho việc thu thập dữ liệu sau này.
    Sử dụng từ khóa chính trong các thẻ H1, H2.
    Thêm Title và Alt cho hình ảnh trong bài viết sẽ được đánh giá cao hơn.
    Nội dung bài viết có sự xuất hiện của từ khóa chính từ 3 – 4 lần.
    Có thể chèn thêm một số từ khóa phụ nhưng không được lặp quá nhiều lần.
    Anchortext có chứa từ khóa chính cần SEO.

2. Mang đến giá trị thực sự và tốt cho người dùng trên website :

    Cung cấp cho người đọc số lượng thông tin chất lượng, chính xác và rõ ràng, dễ hiểu.
    Nội dung mới mẻ, cuốn hút và nổi bật hơn hẳn so với những trang web khác.
    Nhận được sự phản hồi tốt của người dùng về chất lượng nội dung của website.
    Chọn chủ đề sao cho hấp dẫn và độc đáo nhất.
    Tạo liên kết nội bộ giữa những bài viết trong website, việc làm này sẽ giúp bạn giữ chân được bọ tìm kiếm lâu hơn.
    Có thể thêm những liên kết ngoại đến những trang web khác khi làm site vệ tinh. Việc này sẽ gia tăng sự phong phú cho nội dung của website.
    Chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội thường xuyên để có được nhiều tương tác hơn từ người dùng.
    Nên sử dụng những định dạng in dậm, in nghiêng, gạch chân cho từ khóa chính trong bài.


Thiết kế web wordpress đơn giản Trang web của bạn có một khởi đầu thuận lợi hay, Một nhà cung cấp dịch vụ web hosting tốt về lâu dài, cần đảm bảo các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng, hiệu năng, và tính sẵn sàng. Hostinger cung cấp
Giá tạo website Với mỗi sản phẩm website được thiết kế, chúng, Thiết kế web chuẩn seo bán hàng cần có bản đồ vị trí cửa hàng là lựa chọn cần có cho cửa hàng bán hàng trực tuyến, nhiều khách hàng thận trọng muốn
© 2007 - 2021 https://dichvuseowebsite.cachtaotrangweb.net
- Phone: +84-908-744-256