Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiet ke web seo

Để có một trang web thì vô cùng đơn giản tuy nhiên trang web đó như thế nào và hoạt động ra sao thì lại hoàn toàn khác. Chúng tôi sẽ giúp quý khách có một trang web với thiết kế ưng ý, theo yêu cầu khách hàng được tối ưu và tư vấn giải pháp SEO trước khi thiết kế, website được tối ưu code đến từng cầu lệnh sao cho CSS, HTML cũng như thuật toán đơn giản, ngắn gọn nhất nhưng vẫn đạt đượ yêu cầu và mục đích khách hàng. Giúp khách hàng có một trang web chạy nhanh, chuyên nghiệp và tối ưu SEO tốt nhất.

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ giúp các ý tưởng mới hay những sản phẩm truyền thống có khả năng tiếp cận nhanh nhất tới khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên cùng với sự phát triển đó, bạn có thể bỏ lỡ một cơ hội nào đó trong khoảnh khắc. Với các sản phẩm / dịch vụ của dịch vụ seo, chúng tôi giúp bạn luôn bắt kịp công nghệ và tư vấn các phương pháp cập nhất để tiết kiệm chi phí cũng như cải thiện doanh thu.

Thiet ke web seo

Website là một phần trong tổng thể về hình ảnh, diện mạo và chiến lược truyền thông của công ty bạn. Có được một website đẹp về hình thức, mạnh về tính năng, điều ấy đã giúp doanh nghiệp bạn có được hơn 80% sự tin tưởng của khách hàng

Hiểu được điều đó, chúng tôi đã luôn nghiên cứu và áp dụng các tính năng tương tác tốt nhất vào website  doanh nghiệp nhằm giúp bạn có một công cụ hoàn hảo giao tiếp với khách hàng cũng như để khách hàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách tốt nhất.

Luôn đem đến điều tốt đẹp nhất cho doanh nghiệp bạn, với tiêu chí đó, chúng tôi ứng dụng vào mô hình kinh doanh của mình với việc hỗ trợ doanh nghiệp bạn trọn vòng đời website. Bạn hoàn toàn có thể bổ sung các tính năng của website phù hợp với nhu cầu của mình bất cứ thời điểm nào bạn cảm thấy cần thiết mà không phải lo ngại vấn đề kỹ thuật.
Sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp giữa các lập trình tài năng và những nhà thiết kế đầy sáng tạo. Tất cả họ là đại diện của sức trẻ, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Thiết kế website chuẩn SEO có nghĩa Website của bạn được Code theo chuẩn W3C, giúp cho website được tối ưu hóa (Onpage, tốc độ, thân thiện với người dùng và đặc biệt là thân thiện với các bộ máy tìm kiếm phổ biến hiện nay) giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, công ty của bạn có kết quả cao trên các máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh nhất.

+ Thiết kế website trong những năm gần đây không còn đơn giản là cấp đủ thông tin, đủ chức năng mà người dùng cần có. Website giờ đây đòi hỏi khi xây dựng phải tính toán và đảm bảo nhiều tiêu chí quan trọng để website có khả năng định vị thương hiệu tốt nhất, có khả năng cạnh tranh cao trên cỗ máy tìm kiếm, thu hút người dùng sử dụng dịch vụ của website cung cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiet ke web seo


Về SEO website gồm có hai phần cơ bản sau:
SEO On-page
SEO Off-page

+ Nói đơn giản thiết kế web seo là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và giúp từ khóa của bạn lên top Google, Yahoo, Bing… Để làm được điều đó thì người chủ website phải hiểu được tầm quan trọng của seo, và phải thực hiện kế hoạch như thế nào, và việc thiết kế web chuẩn seo, tối ưu tốt cho seo ra sao.

    Website chuẩn Seo được hỗ trợ đầy đủ tính năng, thân thiện với các công cụ tìm kiếm thông dụng hiện nay đặc biệt là google
    Website được tối ưu toàn diện về mọi mặt để đảm bảo chuẩn các yếu tố như: tối ưu từ khóa, URL thân thiện, tốc độ load web nhanh …
    Xây dựng website nhằm tối ưu vào từ khóa chính, điểm chất lượng cao để thực hiện việc Seo top nhanh hơn, đặc biệt giúp giảm thiểu được tối đa chi phí chạy quảng cáo Google Adwords.
    Về lâu dài thì web chuẩn seo bao giờ cũng sẽ giúp ích cho việc giới thiệu thương hiệu, kinh doanh sản phẩm dịch vụ đạt hiệu quả hơn rất nhiều.
    
Đội ngũ thiết kế Website, SEO chuyên nghiệp lâu năm, có kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp nhất, tối ưu nhất, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm nhất, để bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất

» Tối ưu giao diện, mã chuẩn seo theo chuẩn google

» Tối ưu các thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, thẻ h1, h2, h3, h4….nhắm đúng thương hiệu, từ khóa mục tiêu

» Tối ưu tốc độ load trang, các lỗi 404 và redirect 301, 302

Thiet ke web seo» Cài đặt Sitemap, Google Analytics, Google Webmaster Tool….

» Khách hàng được tư vấn, hướng dẫn trong việc cấu hình, quản lý nội dung, viết bài chuẩn seo để tăng vị trí xếp hạng cho web

» Thường xuyên hỗ trợ bảo trì và vận hành giúp website hoạt động mượt mà và không xảy ra các lỗi phổ biến.

»  Tư vấn các giải pháp Marketing online hiệu quả, seo miễn phí

Internet mở ra một kỷ nguyên mới cho kinh doanh, rất nhiều doanh nghiệp đã có những đột phá lớn khi hiểu biết sâu về Marketing Online, và cũng không ít doanh nghiệp gặp phải khó khăn do vẫn kinh doanh theo hướng truyền thống như bấy lâu nay.

Vậy làm sao để có thể có được nhiều khách hàng biết đến mình thông qua website? Chúng ta cần trả lời những câu hỏi sau trước khi thuê các đơn vị thiết kế web xây dựng và phát triển website:

1. Mục đích lập website của chúng ta để làm gì? (Chỉ để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ; Để bán hàng, bán dịch vụ nhằm tăng doanh số;…)

2. Khách hàng biết đến website chúng ta bằng cách nào? (nếu không chăm sóc và quảng bá, marketing cho website, không ai có thể biết được website của chúng ta)

3. Công nghệ, kỹ thuật thiết kế web nào sẽ phù hợp cho yêu cầu marketing của chúng ta? (nếu chỉ để giới thiệu sản phẩm dịch vụ, chúng ta chỉ cần một website đẹp; còn nếu để bán được sản phẩm dịch vụ, website chúng ta phải phù hợp với các chuẩn marketing chúng ta dự định sẽ làm)

4. Ai sẽ thiết kế website cho chúng ta? (Đơn vị làm marketing cho chúng ta sẽ là đối tác hoàn hảo nhất để thiết kế và phát triển web, bởi họ hiểu được website cần phải thiết kế như thế nào mới có thể đạt được mục đích marketing)

Như vậy, chúng tôi không tư vấn hay khuyến khích khách hàng đặt ra yêu cầu về giá cả hay chi phí dịch vụ, bởi điều này không nói lên được lợi ích gì cho quý khách hàng. Một sản phẩm quá rẻ tiền sẽ đi kèm với chất lượng, hậu mãi và trách nhiệm sau đó thiếu sự chu đáo, bởi ai kinh doanh cũng cần đến lợi nhuận, và người ta sẽ không làm điều không mang lại lợi nhuận cho họ. Do đó, khách hàng hãy quan tâm đến lợi ích của mình trước khi quan tâm đến chi phí phải bỏ ra.


Thiết kế web thân thiện với di động Nội dung trang web của bạn cần phải để cho người, Thiết kế web responsive đặc biệt có lợi cho các trang web thương mại điện tử. Nó giúp giảm tỷ lệ bỏ qua giỏ hàng, giúp tăng doanh số bán hàng. Theo như
Thiet ke web Website cần có sitemap để giúp các công cụ tìm, Cố gắng tránh những khối text dài nếu trang web có lượng thông tin quan trọng nhiều, cần tiêu thụ bởi người dùng. Ví dụ, nếu bạn cần cung cấp chi tiết
© 2007 - 2021 https://dichvuseowebsite.cachtaotrangweb.net
- Phone: +84-908-744-256