Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiết kế web bán hàng

Đối với nhiều doanh nghiệp, công ty chú trọng vào việc bán hàng trực tuyến và xác định đây là nguồn thu chính thì việc thiết kế website bán hàng đẹp được tối ưu với nhiều chức năng nổi bật là điều không thể thiếu. Thiết kế website bán hàng đóng vai trò quan trong và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ như:

    Tạo cơ hội cho khách hàng mua hàng nhanh chóng hơn, đơn giản hơn, dễ dàng hơn.
    Tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp bạn khi ngày nay người người thiết kế website, nhà nhà thiết kế website.
    Tăng sức mua, khiến lượng đơn hàng thu về mỗi ngày cao hơn, doanh thu hằng tháng đạt chỉ tiêu vượt bậc, giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp có thể mở rộng và phát triển quy mô lớn
    Thiết kế website bán hàng trực tuyến có thể xem là một cách để hội nhập với nền kinh tế công nghệ số ngày nay, bắt kịp với xu hướng thị trường các công nghệ mới.

Thiết kế web bán hàng


   
Đặc điểm của  giỏ mua hàng,mục đăng nhập  được đặt cạnh nhau trên những trang thương mại điện tử. Trang làm website chuẩn seo cần cung cấp cho KH những tài khoản đăng nhập cá nhân của họ để họ có thể kiểm tra các đơn hàng trước đây và hiện tại. Chức năng tìm kiếm với khách hàng tìm mua sản phẩm đặc biệt nào đó mà họ chưa tìm thấy họ sẽ tìm được dễ dàng sản phẩm đó thông qua mục tìm kiếm

4. Số điện thoại liên hệ và hỗ trợ trực tuyến 24/24

Cần phải có đội tư vấn, online 24/7 và trả lời trực tuyến nó sẽ được đánh giá cao cho việc chăm sóc khách hàng. Việc mua bán trực tuyến sẽ diễn ra cả ngày và đêm nó sẽ giải quyết những thắc mắc dễ dàng trước khi mua và sau khi khách hàng mua.

5. Bản đồ đi đến cửa hàng

Thiết kế web chuẩn seo bán hàng cần có bản đồ vị trí cửa hàng là lựa chọn cần có cho cửa hàng bán hàng trực tuyến, nhiều khách hàng thận trọng muốn tìm kiếm cửa hàng trên thực tế trên website để tìm địa điểm cửa

Website bán hàng do VDO thiết kế sẽ đảm bảo các yếu tố sau:

Thiết kế tích hợp nhiều ngôn ngữ: Tích hợp đa ngôn ngữ giúp doanh nghiệp nhắm đến được những đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả. Công nghệ hiện đại cho phép bạn sử dụng hơn 160 ngôn ngữ trên thế giới.

Tính năng Responsive Design: Giao diện website được thiết kế thích ứng với mọi kích thước màn hình. Việc sắp xếp các thư mục trên thanh menu, bố cục màn hính chính, các hình ảnh, video… cũng sẽ được thiết kế hợp lí, sáng tạo.

Chức chăm sóc khách hàng trực tuyến: Tính năng tạo sự tương tác giữa người mua và người bán. Khách hàng có thể tương tác trực tiếp ngay trên website. Khi đó, khung chat pop-up sẽ xuất hiện. Khách hàng có thể cài app trên điện thoại để trực bất cứ lúc nào.

Giá tạo website


Nếu như bạn đã nắm được giá tạo 1 trang web đơn giản nhất thì việc lập trình hay tạo 1 website theo ý muốn lại không hề dễ dàng,để có thể xây dựng website bán hàng hay tin tức , giới thiệu công ty yêu cầu bạn phải có kiến thức lập trình cơ bản về html,css,jquery,js,php,…Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều CMS hỗ trợ bạn xây dựng website nhanh mà không cần kiến thức lập trình.Hơn nữa với kho plugin và theme phong phú bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt xây dựng cho mình một website đơn giản.Một số CMS phổ biến miễn phí giúp tạo website tốt nhất là WordPress,Joomla

Cổng thanh toán: Tích hợp nhiều cổng thanh toán online: Cod, ATM, thẻ tín dụng, Paypal…

Không chỉ có vậy, khoá học “Thiết kế web bán hàng cho người không chuyên” của Fedu được tạo ra với khung chương trình khóa học luôn được mở rộng và cập nhật thường xuyên với nhiều phương pháp làm web cho các loại web khác nhau. Những thủ thuật hay nhất, kinh nghiệm đáng giá nhất, công cụ hiệu dụng nhất, kiến thức mới nhất… sẽ được cập nhật thường xuyên trên khóa học để các bạn luôn nắm được những công nghệ mới nhất cho website của mình.

KHOÁ HỌC ĐANG HƯỚNG ĐẾN NHỮNG BẠN:

    Chủ doanh nghiệp, quản lý dự án cần xây dựng hàng chục website cho từng sản phẩm/dịch vụ/nhãn hàng với chi phí nhỏ nhất.
    Người làm SEO cần xây dựng hàng trăm, hàng nghìn website vệ tinh bổ trợ cho website chính hoặc tấn công vào thị trường ngách.
    Dân kinh doanh, bán hàng cần có website gấp để chạy chiến dịch Facebook Marketing, Google Adwords,…
    Marketer muốn chạy thật nhiều campain marketing cho doanh nghiệp muốn giảm bớt chi phí thuê làm website.
    Các Freelancer: muốn kiếm nhiều tiền từ nghề thiết kế website cho đối tác
    Bạn muốn tự tay mình làm blog dành cho cá nhân, trang portfolio đầy cá tính cho nhà tuyển dụng, trang để viết lách, hoặc trang lưu giữ khắc như cưới hỏi, họp lớp… hoặc muốn làm blog cho con cái!

Giá tạo website
   
Thiết kế web đà nẵng, làm website giá rẻ tại Đà Nẵng

Với mỗi sản phẩm website được thiết kế, chúng tôi không chỉ cung cấp một giải pháp tổng thể từ thiết kế website mà còn tư vấn quảng bá, tiếp thị, tối ưu kết quả tìm kiếm - SEO website nhằm mục đích cuối cùng đem sản phẩm của quý khách ra cộng đồng Internet theo hướng Tiết kiệm - Hiệu quả.

Ngày nay, website đối với các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng kinh doanh các sản phẩm như điện thoại di động, bán quần áo thời trang, mỹ phẩm nước hoa xách tay, các sản phẩm gia dụng, nội thất, và nhiều mặt hàng khác, là chiến lược hàng đầu để tiếp cận khách hàng bán sản phẩm trực tuyến và hiệu quả nhất. Gói thiết kế website trọn gói bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ được tích hợp kỹ thuật SEO STANDARD. Ngoài việc thiết kế web với màu sắc, logo, font chữ phản ánh đẳng cấp, cá tính của chủ nhân website chúng tôi cũng tư vấn phong thủy trong màu sắc và giao diện để quý doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất trong đầu tư.

Web+ Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Với gần 3000 đang sử dụng các gói dịch vụ thiết kế website bán hàng miễn phí và trả phí, để mở rộng hoạt động kinh doanh WebPlus JSC cần tuyển gấp 05 nhân viên kinh doanh (chấp nhận sinh viên thực tập) với chế độ hấp dẫn.

Tự SEO website lên TOP tại sao không?

Có lẽ sẽ có tới 99% số người được hỏi sẽ không cần website để kinh doanh, họ chỉ cần 01 Fanpage hay 01 nick cá nhân để có thể kinh doanh và họ không thể biết được giá trị của 01 website đúng nghĩa, tại sao bạn nên lập web bán hàng? Tại sao bạn nên SEO website của mình đó không chỉ là đơn hàng miễn phí đó còn là thương hiệu của bạn.


Data khách hàng Thử nghĩ khách hàng có sẵn sàng bạn cho thông tin, Cách tốt nhất để gia tăng lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu của bạn là hãy chứng tỏ, thương hiệu bạn luôn quan tâm đến khách hàng và
Danh sách khách hàng Sắp xếp, tìm kiếm, thêm các thông tin khách hàng,, Theo kinh nghiệm của Hoa Sao, nếu doanh nghiệp quyết định sẽ thuê hoặc mua một phần mềm quản lý danh sách khách hàng, cần cân nhắc cụ thể về những mục

- Phone: +84-908-744-256