Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Công ty SEO web uy tín

Có 2 loại SEO: SEO từ khóa - SEO tổng thể.

- SEO từ khóa: là cách đưa từ khóa có lưu lượng tìm kiếm cao, từ khóa HOT, từ khóa ngắn trong 1 lĩnh vực nhất định như "khách sạn tại Đà Nẵng", "cho thuê xe du lịch", "Cho thuê áo cưới" ... lên TOP của bộ máy tìm kiếm

- SEO tổng thể: là chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải, từ khóa trung bình, dài tỉ lệ chuyển đổi cao, cạnh tranh thấp và giá trị mang về hơn hẳn những từ HOT. SEO tổng thể sẽ phân tán ra hàng trăm từ khóa và trải rộng ra cả các trang sản phẩm, nhóm sản phẩm, tin tức …Dẫn đến Khách hàng sẽ được tiếp cận khách hàng từng ngóc ngách tìm kiếm.

2, Lợi ich nhận được từ dịch vụ SEO

a. Lượng traffic đến với Website của bạn sẽ tăng lên

- Các dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp giúp bạn “lôi kéo” khách hàng đến Website của mình.

- Khi trang Web của bạn có thứ tốt trên Google thì chắc chắn rằng số người truy cập vào Website của bạn (traffic) sẽ tăng lên. Kéo theo đó, SEO giúp khách hàng tiềm năng tìm đến bạn nhanh hơn.

Công ty SEO web uy tínb. Dịch vụ làm SEO Website bạn đạt top tìm kiếm Google

- Lên TOP Google với từ khóa trong lĩnh vực mà khách hàng đang cung cấp ra thị trường là mục tiêu chung của các dịch vụ làm SEO. Khi bạn tìm đến dịch vụ làm SEO chúng tôi sẽ giúp bạn có được thứ hạng tốt nhất theo cam kết.

c. Kết nối khách hàng lâu dài hơn

- Nội dung hấp dẫn là nền tảng trong SEO. Nội dung được đầu tư tốt giúp khách hàng ở lại trang Web của bạn lâu hơn. Hệ quả là họ sẽ càng thêm tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ của bạn. Khi khách hàng tìm đến trang Web của bạn thì họ sẽ còn muốn quay trở lại.

uu diem nhuoc diem seo

3. Quy trình sơ lược khi tiến hành SEO

a, Phân tích và lập kế hoạch SEO

- Phân tích từ khóa: chính, phụ, liên quan...

- Phân tích đối thủ cạnh tranh 3 (vị trí 1,2,10)

- Phân tích Website và lên kế hoạch cho toàn bộ quá trình SEO

b, Báo giá SEO và tiến hành SEO

- Giá dịch vụ SEO phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể và quy mô dự án. Sau khi nhận được yêu cầu của Bạn và tiến hành khảo sát, Chúng tôi sẽ ước lượng chi phí đầu tư hợp lý cho bạn.

c, Tối ưu SEO ON-PAGE

- Tiến hành tối ưu toàn bộ cấu trúc website chuẩn hóa SEO

d, Tối ưu SEO OFF-PAGE

- Xây dựng Mạng xã hội: Facebook, Google +, Twitter, YouTube, Pinterest…

- Tạo các blog cho website: Wordpress, Blogspot, Live Journal...

- Submit website lên các Search Engine: Google, bing,

- Submit website lên các director (danh bạ web)

Công ty SEO web uy tín


Hỗ trợ tiếp thị mọi lúc, mọi nơi: đây cũng là một lợi ích không thể bỏ qua mà SEO website mang lại cho doanh nghiệp. Việc có thể tiếp thị, quảng cáo cho doanh nghiệp mình mọi lúc, ở bất kỳ đâu dễ dàng, hiệu quả. Từ đó việc quảng bá và mở rộng quy mô hoạt động đạt kết quả như ý. Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ SEO uy tín còn góp phần tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường bán hàng và cung ứng dịch vụ của doanh nghiệp, rút ngán khoảng cách giữa doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

- Submit website lên các forum chuyên ngành: cùng chủ đề, ngành nghề.

- Submit link lên các forum rao vặt

- Tạo profile và tối ưu Google map

- Trao đổi link website cùng ngành nghề

- Xây dựng website vệ tinh, website bán hàng landing page

 Tại sao cần tư vấn dịch vụ seo, phát triển SEO và Dịch vụ SEO là gì?

Tại sao cần SEO và dịch vụ SEO là gì? Sau khi thiết kế web, sẽ không ai biết đến website của quý công ty dù website của quý khách có chất lượng, nội dung phong phú và đầu tư lớn, vì vậy quý khách cần phải marketing, quảng bá, một trong những giải pháp quảng bá web đó là tìm đến dịch vụ SEO. Dịch vụ SEO giúp sản phẩm, dịch vụ, thông tin trên website của quý doanh nghiệp được lan truyền và đạt được thứ hạng cao trong quá trình khách truy cập tìm kiếm đến những lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp kinh doanh theo kết quả hoàn toàn tự nhiên từ các bộ máy tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing...). Với kết quả tự nhiên này quý doanh nghiệp sẽ không phải mất phí (khác với quảng cáo adwords) đó chính là dịch vụ SEO, tạo nên hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp của  quý khách.

Tại sao bạn cần dịch vụ SEO ?

Ngày nay google đang làm thay đổi văn hóa người dùng khi mọi thứ đều cần phải vào google để tìm kiếm, công cụ tìm kiếm là số một trong những nguồn của lưu lượng truy cập vào trang web của bạn với hơn 90% người dùng web sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm các trang web. Khoảng 90% trong số họ không vượt quá 3 trang kết quả tìm kiếm, chính vì vậy thứ hạng (vị trí của từ khóa trang kết quả tìm kiếm google ) của từ khóa về dịch vụ, lĩnh vực hoạt động công ty quý khách phải có thứ hạng cao thì trang web mới thực sự hiệu quả. Nếu trang web của bạn không có trong danh sách top 10 kết quả của công cụ tìm kiếm, bạn đang mất đi sự cạnh tranh của bạn mỗi thời điểm. Thông qua các phân tích, đánh giá cụ thể đã chứng minh rằng công cụ tìm kiếm nếu được tối ưu tốt sẽ giúp doanh nghiệp tăng bán hàng, tăng doanh thu giảm thiểu chi phí.

Công ty SEO web uy tín

Tại sao nên lựa chọn công ty công ty seo, seo website chuyên nghiệp Việt SEO?

Công ty SEO Việt SEO có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp thương hiệu Việt SEO phủ khắp google song song đó chúng tôi giúp các đối tác có một chiến lược SEO hợp lý, một chiến lược marketing hiệu quả và tối ưu nhất. Dịch vụ SEO của chúng tôi cung cấp kết quả phù hợp thị yếu và chi phí hợp lý.

Dưới đây là lợi thế công ty SEO:

    - Nhiều kinh nghiệm làm về SEO là những người rất hiểu rỏ google tại từng thời điểm.

    - Có đội ngũ phát triển SEO hàng đầu

    - Không sử dụng các thủ thuật spam

    - Không spam link để đạt được thứ hạng cao

    - Vị trí ranking website của quý khách sẽ được bền vững và hoàn toàn tự nhiên

    - Chi phí hợp lý, hướng đến sự hiệu quả của khách hàng để có kinh phí đồng hành cùng chung tôi.
   


Cong ty seo website Đến với công ty Seo Online của chúng tôi bạn sẽ, SEO không quá khó nhưng với SEO theo trường phái cũ có thể bạn sẽ nói SEO Website giờ rất khó vì google ra quá nhiều thuật toán làm giảm lượng truy cập từ
Viet SEO Xu hướng này là các SEOer sẽ chèn liên kết đến, Không chèn liên kết trong bài viết thường được áp dụng với những người muốn SEO một cách “tự nhiên” nhất (chưa chắc là tự nhiên theo cách Google nghĩ).
Thiet ke web SEO Thiết kế website chuẩn SEO có nghĩa Website của bạn, Đội ngũ thiết kế Website, SEO chuyên nghiệp lâu năm, có kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp nhất, tối ưu

- Phone: +84-908-744-256